Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ký tặng vào trái bóng Galaxy 2.07 của Động Lực

2018-02-09 03:53:57

Trưa ngày 8/2/2016, trong chuyến thăm Việt Nam, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã tới làm việc tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Cũng tại đây, ông Gianni Infantino đã ký vào trái bóng Galaxy 2.07 - mẫu bóng của Cty CP Động Lực sản xuất đã vượt qua các cuộc kiểm tra ngặt nghèo của FIFA và được chứng nhận đủ tiêu chuẩn "FIFA Quality Pro".

Bóng Galaxy 2.07 là sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật và đủ điều kiện trong các trận đấu chính thức do FIFA tổ chức. Bóng Galaxy là bóng thi đấu chính thức tại giải bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam. Đây là trái bóng được FIFA chấp nhận đá trên toàn thế giới. Việt Nam vinh dự là nước thứ 2 (đứng sau Pakistan) sản xuất được bóng khâu tay. (Trên thế giới chỉ có 2 nước làm ra sản phẩm được FIFA cấp Giấy phép).

Đây là niềm tự hào của người dân Việt Nam với bàn tay và trí óc thông minh đã tự làm ra được sản phẩm mang tầm vóc thế giới. Bóng FIFA do Động Lực sản xuất đã tài trợ cho bóng đá Việt Nam suốt gần 20 năm qua, góp phần đáng kể cho bóng đá trẻ và nền bóng đá chuyền nghiệp nước nhà. Đó là niềm tự hào của người dân Việt Nam nói chung cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Thể thao Động Lực nói riêng.

Trái bóng khác của Động Lực (FIFA QUALITY PRO UHV 2.07 PRO STEP) cũng ông Gianni Infantino đá thử và rất hài lòng về chất lượng (Ảnh dưới)

Bài viết khác
 1. Hơn nửa tỉ đồng được thưởng trong trận siêu cup quốc gia

  Hai đội bóng Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam sẽ tranh tài trong một trận đấu có tổng giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.

 2. Sài Gòn FC muốn giữ chân Đình Trọng

  Trước thông tin CLB Hà Nội muốn triệu hồi Đình Trọng, lãnh đạo CLB Sài Gòn đang có những động thái rất cứng rắn nhằm giữ chân ngôi sao trẻ mới nổi của U23 Việt Nam.

 3. Conte tiếc rẻ vì Chelsea đánh mất lợi thế

  HLV Antonio Conte vô cùng tiếc nuối vì sai lầm duy nhất dưới hàng thủ The Blues khiến họ phải trả giá với bàn gỡ hòa 1-1 của Lionel Messi.

 4. Ferdinand nể phục chiến lược của HLV Conte

  Cựu trung vệ Man Utd, Rio Ferdinand đã hết lời khen ngợi chiến thuật mà HLV Antonio Conte gây dựng trong trận đấu với Barcelona.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao