Danh sách ĐTQG nữ Việt Nam tham dự giải bóng chuyền vô địch châu Á 2017

2017-08-04 16:00:55

Sau khi VĐV đa năng Lê Thanh Thúy trở lại, danh sách ĐTQG nữ Việt Nam tham dự giải bóng chuyền Vô địch châu Á 2017 và SEA Games 29 đã có chính thức 

Hinh-anh-danh-sach-ĐTQG-nu-Viet-Nam-tham-du-giai-bong-chuyen-2

Cùng với sự trở lại của Lê Thanh Thúy cũng đồng nghĩa với danh sách ĐTQG nữ bóng chuyền Việt Nam sau khi tham dự VTV Cup 2017 vừa qua sẽ có sự thay đổi. Cái tên bị loại là chủ công Dương Thị Hên thuộc biên chế CLB VTV Bình Điền Long An. Như vậy 3 cầu thủ trẻ là Dương Thị Hên, Lê Thị Hồng và Trịnh Thị Huyền sẽ rời đội tuyển để về tập luyện cùng CLB. Lê Thanh Thúy là mẫu VĐV đa năng, có thể chơi được cả đối chuyền và phụ công, tuy nhiên đây cũng chính là con dao 2 lưỡi khiến Thúy mất khá nhiều thời gian tương đối để tìm được vị trí phù hợp nhất với mình. Phụ công là vị trí sở trường hiện tại của Miss Volleyball VTV Cup 2014.

Hinh-anh-danh-sach-ĐTQG-nu-Viet-Nam-tham-du-giai-bong-chuyen-3

Tuy nhiên tại VTV Cup 2017, Thanh Thúy phải nhận suất xuống hỗ trợ tuyển trẻ và đánh đối chuyền, nhường vị trí phụ công ở tuyển trẻ lại cho cặp VĐV U23 Trịnh Thị Huyền - Nguyễn Thị Trinh, điều đó phần nào ảnh hưởng tới màn thể hiện của Lê Thúy trong nỗ lực tìm lại 1 vé cùng ĐTQG tham dự giải vô địch châu Á AVC 2017 và SEA Games 29.
Danh sách ĐTQG Việt Nam tham dự giải bóng chuyền Vô địch châu Á 2017 và Sea Games 29:

Hinh-anh-danh-sach-ĐTQG-nu-Viet-Nam-tham-du-giai-bong-chuyen-5

- Nhóm phụ công:
Bùi Thị Ngà
Phạm Thị Kim Huệ
Nguyễn Thị Ngọc Hoa
Lê Thanh Thúy
- Nhóm chủ công, đối chuyền:
Đoàn Thị Xuân
Trần Thị Thanh Thúy
Đinh Thị Thúy
Hà Ngọc Diễm
- Nhóm chuyền 2:
Nguyễn Linh Chi
Nguyễn Thị Hồng Đào
- Libero:
Bùi Vũ Thanh Tuyền
Nguyễn Thị Kim Liên

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm hữu ích dưới đây

Trên đây là danh sách chính thức của ĐTQG Việt Nam chính thức tham gia vào giải bóng chuyền vô địch châu Á 2017 và Sea Games 29.

 

Bài viết khác
 1. Những sai lầm trong cách tập cầu lông cơ bản

  Cầu lông là bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm trong cách tập cầu lông cơ bản. Vậy, những sai lầm đó được biểu hiện như thế nào?

 2. Hướng dẫn những cách đánh cầu lông hay và mạnh nhất

  Những cách đánh cầu lông hay và mạnh là kiến thức quan trọng được nhiều người chơi tìm hiểu để có những pha đập bóng tốt nhất. Vậy, cách đánh cầu lông hay được biểu hiện như thế nào?

 3. Giải bóng chuyền nam châu Á năm 2017 - Nhật Bản giành vô địch

  Giải bóng chuyền nam châu Á năm 2017 đã giành về Nhật Bản xuất sắc đánh bại Kazakhstan với tỷ số 3-1. Đây là lần thứ hai Nhật Bản liên tiếp đăng quang ở sân chơi danh giá nhất châu lục

 4. Kĩ năng nâng cao trình độ chơi bóng rổ cực nhanh

  Để tập luyện thành công bộ môn bóng rổ, kĩ năng nâng cao trình độ bóng rổ là bí quyết được hầu hết mọi người quan tâm và tìm hiểu. Vậy, kĩ năng chơi bóng rổ gồm những gì?

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao