ĐỘNG LỰC TÀI TRỢ CÁC GIẢI THỂ THAO TỈNH HÀ TĨNH (2017-2019)TRỊ GIÁ 1 TỈ ĐỒNG

2016-12-28 13:09:22

Ngày 17-12-2016, tại Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng tài trợ các giải thi đấu thể thao của tỉnh Hà Tĩnh (Giai đoạn 2017-2019). 
Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ tỉnh Hà Tĩnh đưa sự nghiệp phát triển TDTT bền vững theo hướng xã hội hóa, Công ty CP Động Lực là đơn vị nhận tài trợ gói thiết bị dụng cụ TDTT cho các giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền và cầu lông trong 3 năm với tổng trị giá là 1 tỉ đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty CP Động Lực ghi nhận thể thao Hà Tĩnh đang đang có những bước tiến mới và mong muốn cùng Hà Tĩnh tiếp sức cho các môn thể thao thế mạnh, đồng thời quan tâm nhiều hơn nữa đến các phong trào TDTT quần chúng ở thành phố, huyện, thị và các xã…nhằm cùng địa phương xây dựng và phát triển sự nghiệp TDTT của tỉnh Hà Tĩnh vươn lên.

 

Bài viết khác
 1. ĐỘNG LỰC SÁNH VAI CÙNG TUYỂN BÓNG CHUYỀN NỮ VIỆT NAM TRONG VTV CUP 2016

  Thêm 1 mùa giải được đánh giá thành công nữa của tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam ở VTV Cup. Mặc dù chỉ ra về với tấm huy chương bạc, các cô gái bóng chuyền đã có nỗ lực vượt trội trong mùa giải khi liên tiếp phải đối đầu với các đội mạnh ngay từ vòng bảng và để bứt phá vào đến chung kết của mùa giải. Động Lực - Mitre hân hạnh được tiếp tục đồng hành với các cô gái bóng chuyền trong một mùa...

 2. Hội Thảo Nâng Cao Hiệu Quả Đào Tạo Huấn Luyện và Thi Đấu Bóng Chuyền

  "Nâng cao hiệu quả đào tạo, huấn luyện và thi đấu bóng chuyền" là chủ đề cuộc Hội thảo đã diễn ra tại Hà Nội ngày 25/11/2016. Nhiều ý kiến của các chuyên gia, đại diện các CLB, các nhà quản lý... đã đưa ra nhiều ý kiến xác thực, phân tích những hạn chế, yếu kém của bóng chuyền Việt Nam nhằm san lấp những lỗ hổng mà lâu nay bóng chuyền Việt Nam chưa làm được...

 3. LỄ KÝ VÀ RA MẮT NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP QUỐC GIA 2017

  Chiều ngày 26/12/2016, tại khách sạn Sheraton (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2017.

 4. Mẫu bóng mới của V.League 2017 khiến người hâm mộ phát sốt

  Người hâm mộ không khỏi trầm trồ với những hình đầu tiên của mẫu bóng Động Lực dự kiến sẽ đi vào sử dụng tại V.League 2017.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao