Dương Thúy Vi được vinh danh công dân tiêu biểu Thủ đô 2017

2017-10-10 11:38:01

Trong số 10 gương mặt tiêu biểu của thủ đô 2017, thể thao Việt Nam vinh dự có 1 đại diện đó là vận động viên Wushu Dương Thúy Vi. Cô gái 24 tuổi là người trẻ tuổi nhất trong số 10 gương mặt được vinh danh.

Bảng thành tích rất nổi bật với nhiều huy chương vàng ở các giải như giải trẻ châu Á; giải trẻ thế giới, SEA Games, giải vô địch thế giới hay ASIAD, Thúy Vi cũng được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Đặc biệt trong năm 2017, Dương Thúy Vi đã giành thành tích ấn tượng với 2 HCV SEA Games 29 và cô cũng là người mang về tấm HCV đầu tiên cho wushu Việt Nam tại giải vô địch thế giới được tổ chức thành phố Kazan của nước Nga.

Với những thành tích đáng tự hào, danh hiệu công dân thủ đô tiêu biểu năm 2017 chính là nguồn động lực to lớn để võ sỹ Dương Thuý Vi nỗ lực thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Nguồn: Vtv.vn

Bài viết khác
 1. Chuyển biến bất ngờ ở tuyến huyện trong môn thi đấu việt dã

  Môn thi đấu việt dã trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Khánh Hòa lần 8 diễn ra sáng 8-10 tại Công viên Yến Sào (TP. Nha Trang) đã cho thấy sự chuyển biến về chất lượng vận động viên (VĐV) ở tuyến huyện.

 2. Huyền thoại và là Kỳ nhân của bóng rổ Việt - Tiếp Ri Đa Ni

  Vốn là một trong những “huyền thoại” bóng rổ của Việt Nam, Tiếp Ri Đa Ni đã mang lại nhiều màu sắc khác lạ cũng như “bơm lực” vô cùng hiệu quả cho đội bóng Cantho Catfish tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2017 by Jetstar.

 3. Tham vọng lớn của nền bóng đá Campuchia mục tiêu vô địch

  Kỳ SEA Games 2023, Campuchia là nước chủ nhà nên ngay từ đầu năm 2017, Liên đoàn Bóng đá nước này đã lên kế hoạch tìm kiếm một thế hệ cầu thủ mới, với mục tiêu đoạt chức vô địch.

 4. Sự thực nền bóng đá việt nam có tồi tới vậy không?

  Một nền bóng đá không thể tệ khi HLV trưởng đĩnh đạc đặt mục tiêu lọt vào VCK Olympic, nó cũng không thể tồi tệ khi một ông bầu nhập viện vì BTC không xóa thẻ cho cầu thủ của mình.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao