HỘI NGỘ FASTER 2016 - BÓNG ĐÁ DÀNH CHO TRẺ EM THIỆT THÒI

2016-10-29 11:53:49

Chương trình “Hội ngộ Faster 2016” dành cho các em nhỏ yêu bóng đá hai nhóm tuổi U9 và U13 vào chủ nhật 9/10/2016. Đây là chương trình thường niên của CSD mang đến cho các em cơ hội vui chơi, giao lưu, học hỏi và gắn kết.

Tham gia chương trình có 4 nhóm trẻ có hoàn cảnh thiệt thòi giao lưu với các câu lạc bộ bóng đá và trường học. 4 nhóm trẻ đến từ: Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu – Hà Đông, Làng trẻ em Birla, Tổ chức trẻ em Rồng Xanh, Trung tâm bảo trợ xã hội IV – Ba Vì. 

Bóng Động Lực hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng các bé trong giải Hội Ngộc Faster năm 2016.

Hội ngộ Faster 2016 đã khép lại. Có những nụ cười chiến thắng, có những giọt nước mắt tiếc nuối, nhưng ý nghĩa hơn tất cả, các em được hòa nhịp với bóng, được giao lưu và chia sẻ cùng nhau niềm đam mê của mình. Khán giả đã được thưởng thức rất nhiều pha ghi bàn tung lưới đẹp mắt, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ. Chính các em là những người làm cho thông điệp của Faster được trọn vẹn: "Faster - Hãy để trẻ em vui chơi" - Động Lực rất vinh hạnh được đồng hành cùng ban tổ chức và các em nhỏ, giúp các em có thêm một sân chơi nữa để vui chơi, học tập, rèn luyện và thể hien đam mê. 

Bài viết khác
 1. GIẢI BÓNG ĐÁ SIÊU PHỦI HẢI PHÒNG

  Đúng 15h30 ngày 2/10 tại sân bóng Lê Lai giải bóng đá phong trào hàng đầu Hải Phòng mang tên Siêu Phủi đã chính thức khai mạc Sau lễ khai mạc vô cùng hoành tráng dưới sự chứng kiến của quan chức thành phố.các nhà tài trợ cùng các đơn vị truyền thông thì giải chính thức bắt đầu khai cuộc

 2. GIẢI QUẦN VỢT THANH THIẾU NIÊN XUẤT SẮC TOÀN QUỐC 2016

  Động Lực đồng hành cùng Giải Quần vợt Thanh thiếu niên xuất sắc Toàn Quốc năm 2016.

 3. GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI TRUNG, CAO TUỔI LẦN THỨ 3

  Bóng Động Lực luôn đồng hành với thể thao - bóng chuyền trên mọi lứa tuổi.

 4. ĐỘNG LỰC VÀ GIẢI HẢI PHÒNG FC CUP - 2016

  Động Lực hòa chung không khí cùng các CĐV Hải Phòng trong Giải Bóng đá kỉ niệm 7 năm thành lập HPFC

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao