Lê Văn Công - mang Vàng về cho đoàn Thể thao Việt Nam tại Paralympic Rio 2016

2016-10-01 15:33:01

Lê Văn Công - anh nỗ lực hết mình, chiến đấu hết mình và xuất sắc đạt Huy Chương Vàng đầu tiên cho Việt Nam, đồng thời phá kỉ lục thế vận hội. Một lần nữa,Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên ở vị trí cao nhất, một lần nữa Quốc Ca Việt Nam lại vang lên với bao niềm xúc động và tự hào. 

Chiến thắng của anh không là niềm tự hào dân tộc, mà hơn hết, là một tấm gương sáng, là động lực để cộng đồng người khuyết tật trên toàn Việt Nam noi theo.

Bài viết khác
 1. Động Lực - Nhà tài trợ trang phục trình diễn chính thức cho đoàn Thể thao Việt Nam tại Asian Beach Game 5

  Đại hội thể thao bãi biển Châu Á 2016 lần thứ 5 đã lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến của sự kiện. Hơn 3000 VĐV đến từ 45 đoàn thể thao quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài ở 14 môn thi đấu và 22 phân môn. Công ty CP Động Lực vinh dự tài trợ toàn bộ trang phục trình diễn chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội lần này.

 2. Những giây phút lịch sử của Hoàng Xuân Vinh tại Olympic Rio 2016

  Động Lực cùng đồng hành với Hoàng Xuân Vinh và đoàn Thể thao Việt Nam trong những phút giây làm nên lịch sử của anh tại Olympic Rio 2016

 3. GIẢI BÓNG ĐÁ SIÊU PHỦI HẢI PHÒNG

  Đúng 15h30 ngày 2/10 tại sân bóng Lê Lai giải bóng đá phong trào hàng đầu Hải Phòng mang tên Siêu Phủi đã chính thức khai mạc Sau lễ khai mạc vô cùng hoành tráng dưới sự chứng kiến của quan chức thành phố.các nhà tài trợ cùng các đơn vị truyền thông thì giải chính thức bắt đầu khai cuộc

 4. GIẢI QUẦN VỢT THANH THIẾU NIÊN XUẤT SẮC TOÀN QUỐC 2016

  Động Lực đồng hành cùng Giải Quần vợt Thanh thiếu niên xuất sắc Toàn Quốc năm 2016.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao