Lịch thi đấu giải bóng chuyền siêu cup quốc gia 2017

2017-10-25 15:01:19

Giống như những năm trước đây, Giải bóng chuyền Siêu cúp Quốc gia 2017 quy tụ những đội bóng hàng đầu Việt Nam theo kết quả Giải bóng chuyền VĐQG 2017.

Siêu cup quốc gia 2017 quy tụ những đội bóng hàng đầu Việt Nam

 

Giải đấu có sự tham dự của 4 đội bóng chuyền nữ gồm Thông tin Liên Việt Postbank, VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương và Tiến Nông Thanh Hóa cùng 4 đội nam gồm Thể Công, Biên Phòng, Maseco TPHCM và Sanest Khánh Hòa. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra hai đội đứng đầu bảng vào chơi trận chung kết, 2 đội còn lại sẽ tranh hạng 3-4.


Theo BTC, tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 412 triệu đồng. Đội vô địch nhận thưởng 100 triệu đồng, á quân nhận thưởng 50 triệu đồng. Hạng ba nhận 30 triệu đồng và 20 triệu đồng cho đội được giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thưởng cho: VĐV toàn diện, chuyền hai xuất sắc và tổ trọng tài xuất sắc, mỗi giải 2 triệu đồng.


Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp Giải bóng chuyền Siêu cúp Quốc gia 2017:

Nguồn: vtv

Bài viết khác
 1. Wayne Rooney không muốn FA tổ chức trận vinh danh cho mình

  Sẽ không có trận đấu tri ân nào dành cho Wayne Rooney trong tương lai gần tới đây, vì bản thân tiền đạo người Anh không muốn nhận đặc ân này.

 2. Real có thể từ bỏ thương vụ Harry Kane

  Chủ tịch Florentino Perez thừa nhận Real Madrid sẽ không mù quáng lao vào thương vụ Harry Kane bởi Tottenham có thể hét giá 250 triệu euro cho tiền đạo người Anh.

 3. Lịch thi đấu bóng đá châu Âu đêm nay rạng sáng mai (26/10)

  Chelsea đối đầu Everton, trận derby London giữa Tottenham và West Ham là những màn so tài đáng chú ý nhất loạt trận bóng đá châu Âu đêm nay rạng sáng mai.

 4. Tuyển thủ Brazil bị cướp dùng súng đe dọa

  Tuyển thủ quốc gia Brazi, Jefferson đã bị một nhóm cướp liều lĩnh dí súng vào đầu và cướp giữa ban ngày tại Rio De Janeiro.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao