Minh Phương trở lại Đà thành, làm hlv của SHB Đà Nẵng

2017-12-29 02:20:41

 

 Sau buổi làm việc với UBND TP Đà Nẵng, BLĐ SHB Đà Nẵng đã chính thức bổ nhiệm HLV Nguyễn Minh Phương thay “đàn anh” Huỳnh Đức ngồi vào ghế nóng ở đội bóng sông Hàn tại V-League 2018.

 

Quyết định bổ nhiệm Minh Phương làm HLV trưởng SHB.Đà Nẵng được đưa ra tối 27/12, sau khi cựu đội trưởng SHB Đà Nẵng nhận được sự đồng ý của Long An cho phép rời ghế HLV trưởng đội chủ sân Tân An, để trở thành người dẫn dắt đội bóng cũ tại V-League 2018.

Đây là quyết định khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi trước khi công bố quyết định Minh Phương làm HLV trưởng, thì người hâm mộ Đà Thành đã bàn tán rất nhiều về các phương án thay thế, trong đó đa số nghiêng về sử dụng HLV bản địa như Đào Quang Hùng, hay Phan Công Thìn. Ngoài ra, cựu HLV trưởng HAGL Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã được tính đến như một ứng viên.

Thay thế Huỳnh Đức, Minh Phương sẽ toàn quyền quyết định lựa chọn nhân sự cho Ê-kíp của mình. Cựu đội trưởng SHB Đà Nẵng sẽ chính thức hội quân cùng đội bóng cũ với vai trò mới vào ngày 3-1-2018.

 

Minh Phương trở lại Đà thành, nhưng là ở vị trí trên cabin huấn luyện.

Trước đó, trao đổi với báo chí, HLV Nguyễn Minh Phương cho biết mình sẵn sàng dẫn dắt SHB Đà Nẵng: “Cả hai bên mới trao đổi với nhau chưa chính thức ký hợp đồng. Tôi vẫn còn 1 năm hợp đồng với Long An nhưng vấn đề đó không quan trọng. Quan trọng là tình cảm của lãnh đạo. Nếu CLB tạo điều kiện thì tôi sẵn sàng dẫn dắt SHB Đà Nẵng. Trước đây, khi ở Bình Phước, lúc vẫn còn hợp đồng thì đội bóng tạo điều kiện để tôi ra đi. Quan trọng là làm được việc hay không”.

Trong mùa đầu tiên cầm quân, áp lực thành tích đối với Minh Phương là không quá lớn, nhưng quan trọng là gầy dựng, tìm lại bản sắc cho cựu vô địch V-League. Ở mùa giải trước, cựu đội trưởng SHB Đà Nẵng đã không thành công khi không thể giúp Long An trụ hạng, nhưng ít nhiều HLV trẻ này cũng để lại ấn tượng nhất định trên cabin huấn luyện.

Nguồn: bongda.com.vn

Bài viết khác
 1. Công Phượng nằm trong top đầu những cây săn bàn lợi hại nhất U23 Châu Á

  Với màn trình diễn tỏa sáng tại vòng loại U23 châu Á, Nguyễn Công Phượng của U23 Việt Nam đã nằm trong danh sách những cây săn bàn hàng đầu tại vòng loại.

 2. Bí mật đằng sau thể lực hoàn hảo của Federer

  Đằng sau mỗi thành công của các VĐV thể thao bên cạnh nỗ lực, đam mê thì còn có những con người thầm lặng hỗ trợ họ về mọi mặt nữa. Đằng sau thể lực sung mãn của tay vợt tennis Roger Federer cũng là sự hỗ trợ của một con người thầm lặng.

 3. Kane được Totenham giữ chân bằng mức lương siêu khủng

  Cùng cập nhật tin tức chuyển nhượng bóng đá châu Âu mới nhất, trước động thái muốn có Kane, Tottenham đã giữ chân bằng cầu thủ bằng cách sẵn sàng để cầu thủ này hưởng mức lương khủng.

 4. Nóng: Barca lại muốn Di Maria sát cánh cùng Messi

  Cùng cập nhật tin chuyển nhượng barca mới nhất, tin tức chuyển nhượng bóng đá châu âu mới nhất, khi mà Barca đang muốn khởi động lại thương vụ Di Maria.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Hàng Việt Nam chất lượng cao